Hotline bán hàng

086 5129 839
0

KHÔNG KHÍ TẾT ĐÃ VỀ ĐẾN NƠI BẠN Ở CHƯA?

Chia sẻ:

Những ngày giáp Tết, bước ra đường, bạn có thấy lòng mình nôn nao, háo hức? Trên con đường quen thuộc, dòng người ai nấy đều vội vã.

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, các tuyến phố, tuyến hẻm ở Hà Nội đã bắt đầu thay áo mới đón Tết Nguyên Đán 2023 với các chậu hoa cúc vàng rực, câu đối đỏ, linh vật của năm Quý Mão.

Một tuần nữa Tết mới thực sự về, nhưng ngay từ lúc này không khí xuân đã rộn ràng khắp Hà Nội. Nhà nhà tấp nập mua sắm trên phố chuẩn bị chào đón năm mới sắp đến. Các cửa hàng trước chợ đỏ rực với những dây pháo hoa, bao lì xì, lồng đèn, phụ kiện trang trí cây mai, đào,... Mỗi cửa hàng có cách bài trí độc đáo, bắt mắt, thu hút rất đông người đến tham quan, mua sắm, chụp ảnh.

Không khí Tết Nguyên Đán 2023

Khi những cành đào khoe sắc, hình ảnh trở về nhà ăn Tết ở quê hương lại hiện hữu với những đứa con xa quê. Xa quê rồi, chúng ta mới thấm thía nỗi nhớ quê, mong muốn trở về đón Tết cùng gia đình. Hình ảnh nồi bánh chưng sôi sùng sục bên bếp lửa hồng, cả gia đình ngồi bên nồi bánh râm ran chuyện trò thâu đêm. Lúc ấy, ta không chỉ cảm nhận được cái hơi ấm của bếp lửa mà còn ấm bởi tình cảm gia đình.

Tết này, hãy trở về đón Tết cùng gia đình bạn nhé!

______________________

ZORO Group - To love, to improve health

Website: http://zorogroup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Zoroaya.group

Địa chỉ: K30 Khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, TP Hà Nội

Thong ke