Hotline bán hàng

086 5129 839
0

ZORO FACTORY

Là dự án nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm nằm trong chiến lược phát triển của ZORO Group, nhà máy có các mục đích sau:

Sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu ZORO và của đối tác (liên quan đến nền tảng tổ chức sản xuất dược mỹ phẩm thiên nhiên, nền tảng tổ chức phân phối).

Nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm mẫu, thử nghiệm, quy mô nhỏ.

Trở thành mô hình nhà máy tiêu chuẩn về dược mỹ phẩm thiên nhiên, giúp xây dựng vị thế, hình ảnh, truyền thông marketing cho ZORO Group và các dự án liên quan.

Nhà máy dược mỹ phẩm thiên nhiên của ZORO được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

GIỚI THIỆU VỀ ZORO FACTORY

Dự án nền tảng tổ chức sản xuất dược mỹ phẩm thiên nhiên hoạt động theo mô hình nền tảng - mô hình kinh tế mới nhất hiện nay, sử dụng công nghệ (WEB - APP) để kết nối, giải quyết nhu cầu các bên tham gia nền tảng.

Là dự án đầu tiên về mô hình nền tảng tổ chức sản xuất dược mỹ phẩm thiên nhiên, thay thế hoàn toàn các cách thức truyền thống, mang lại cuộc cách mạng trong lĩnh vực sản xuất dược mỹ phẩm thiên nhiên. 

Dự án hoạt động theo mô hình B2B (Business to Business).

 

GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM TRỌN GÓI 

ZORO Factory cung cấp hình thức gia công mỹ phẩm trọn gói từ lên ý tưởng nghiên cứu mẫu chai lọ và công thức sản xuất độc quyền, tư vấn các hồ sơ pháp lý, tư liệu marketing sản phẩm.

Lên ý tưởng nghiên cứu, thiết kế mẫu nhãn mác, bao bì chai lọ
Có rất nhiều phong cách thiết kế chai lọ mỹ phẩm: từ đơn giản, sang trọng đến độc đáo, ấn tượng. Bao bì sản phẩm nâng tầm giá trị cho sản phẩm và chạm đến cảm xúc khách hàng. 
ZORO cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế bao bì sản phẩm theo mong muốn, nhu cầu của khách hàng và phù hợp với xu hướng thị trường, thể hiện tinh tế giá trị thông điệp sản phẩm thông qua bao bì sản phẩm.

Nghiên cứu công thức sản xuất Dược mỹ phẩm độc quyền
Là đơn vị nghiên cứu, sản xuất cho nhiều đối tác lớn tại thị trường trong và ngoài nước (Nhật Bản, Malaysia,...). ZORO Factory đã nghiên cứu hàng trăm công thức các sản phẩm: sữa tắm, dầu gội, dầu xả, nước rửa bát, xà bông tắm, nước súc miệng, kem đánh răng,... ZORO Factory sở hữu đội ngũ R&D chuyên sâu, đủ năng lực nghiên cứu các mẫu sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Đội ngũ nghiên cứu sản xuất đã thành công trong nhiều thử nghiệm sản phẩm mới đạt tiêu chuẩn chất lượng trên thị trường.

Hệ thống dây chuyền sản xuất Dược mỹ phẩm thiên nhiên

Giai đoạn 1: Nhập nguồn nguyên liệu
Nhập và sử dụng các nguyên vật liệu đạt chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn kiểm định.

Giai đoạn 2: Kiểm nghiệm nguyên liệu 
Sau khi nguyên liệu đã được kiểm tra kỹ lưỡng và đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ được chuyển vào nhà máy. Đối với những nguyên liệu không đạt chuẩn về an toàn, chất lượng sẽ bị loại bỏ.

Giai đoạn 3: Tiến hành gia công sản phẩm
Quy trình chiết tách các dịch chiết thảo dược từ những nguyên liệu thô được diễn ra trong nhiều giai đoạn, mang đến những sản phẩm cuối cùng là sản phẩm từ thảo dược tự nhiên AN TOÀN - LÀNH TÍNH.

Giai đoạn 4: Kiểm tra chất lượng bán thành phẩm đã sản xuất
Các bán thành phẩm sau khi đã hoàn thành sẽ được cho vào bao bì và được đưa đến phòng kiểm tra chất lượng. Các thành phẩm đạt tiêu chuẩn CGMP sẽ được đưa đến bước đóng gói bao bì, không đạt tiêu chuẩn sẽ bị loại bỏ.

Giai đoạn 5: Đóng gói bao bì sản phẩm
Các bán thành phẩm đã đạt tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng sẽ được gia công đóng gói và phun số lô, NSX, HSD,… theo tiêu chuẩn.

Giai đoạn 6: Nhập kho lưu trữ các sản phẩm đạt tiêu chuẩn
Các sản phẩm đã được kiểm tra đạt chuẩn CGMP sẽ được nhập kho biệt trữ chờ xuất xưởng.

Giai đoạn 7: Xuất xưởng và phân phối sản phẩm tới người tiêu dùng
Các sản phẩm được phân phối đến tay người tiêu dùng thông qua nền tảng đa kênh.

Tư vấn hồ sơ pháp lý sản phẩm
Để chứng minh nguồn hàng đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ, hỗ trợ pháp lý giấy tờ kinh doanh mỹ phẩm sẽ giúp doanh nghiệp chứng minh sản phẩm của mình là hợp pháp và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. ZORO Factory sở hữu đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong quá trình triển khai hồ sơ pháp lý (Đăng ký nhãn hiệu, hồ sơ công bố, chứng từ xuất khẩu,...) đảm bảo tính minh bạch rõ ràng của sản phẩm.

Hỗ trợ tư liệu marketing sản phẩm
ZORO cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ các tài liệu marketing mang nhận diện nhãn hiệu sản phẩm: catalog, tờ rơi, standee,...phù hợp với chương trình triển khai. ZORO Factory sở hữu đội ngũ truyền thông marketing, thiết kế chuyên nghiệp đảm bảo độ nhất quán nhận diện thương hiệu và phù hợp xu hướng thị trường.

 

MÔ HÌNH TỔNG THỂ

 

Thong ke

Gửi yêu cầu