Hotline bán hàng

086 5129 839
0

CÂY SẢ, CÂY TRÀM - TINH CHẤT THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN

Chia sẻ:

Đã bao giờ mẹ cho con tắm với cây sả, cây tràm chưa? Đây là những vị thuốc dân gian quen thuộc được ông bà ta sử dụng xa xưa để nấu thành nước tắm. Chỉ với các nguyên liệu giản dị, dễ tìm nhưng lại mang đến công dụng rất đặc biệt. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

1. Cây sả

Cây sả là gia vị quen thuộc để cho món ăn có mùi vị thơm ngon hàng ngày. Không những thế, lá sả còn được dùng để nấu nước tắm cho bé và cả người lớn để nhanh làm lành các vết thương do rôm sảy, mụn nhọt và có tác dụng làm trắng, giúp cơ thể thư giãn. Bên cạnh đó, tinh dầu sả có tính kháng khuẩn mạnh nên có tác dụng xua đuổi muỗi và các loại côn trùng khác, ngăn không cho chúng tấn công vào da người.

Như vậy có thể thấy, cây sả không chỉ là gia vị, thực phẩm quen thuộc đối với mỗi gia đình mà đây còn là vị thuốc quý với nhiều tác dụng đối với sức khỏe, làm đẹp. Cách sử dụng sả trong đời sống để phát huy tác dụng của chúng cũng rất đơn giản và đem lại hiệu quả cao. Ngoài sử dụng tinh dầu sả phục vụ mục đích làm đẹp da, xông phòng thì mọi người nên bổ sung thường xuyên loại thực phẩm này trong thực đơn mỗi tuần bằng nhiều hình thức. Sả giúp tăng hương vị món ăn vừa là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hữu hiệu.

Cây sả
Cây sả

 

2. Cây tràm

Tinh dầu tràm có đặc điểm rất khác với các loại dầu gió đó là không mang tính nóng, không bỏng rát vì vậy nên sử dụng rất tốt và phù hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Nói đến cây tràm, không thể phủ nhận được tràm có thể điều trị các vết thương, vết bỏng, cảm lạnh, cúm, chữa đau nhức chân tay từ xưa đến nay. Chính vì thế, tinh dầu tràm được đưa vào nước tắm để tính ấm của tràm có thể hỗ trợ các bệnh ngoài da.

Cây tràm
Cây tràm

 

3. Nước tắm gội thảo dược O’Kids mang tinh chất thảo dược dân gian

Chắt lọc những tinh túy ấy từ cây sả, cây tràm, ZORO mang đến cho bé một sản phẩm mang tinh chất thảo dược dân gian. Với mong muốn gìn giữ những điều quý giá nhất từ ông cha ta, Nước tắm gội thảo dược O’Kids sẽ giúp mẹ an tâm khi làn da con được bảo vệ an toàn.

Nước tắm gội thảo dược O'Kids
Nước tắm gội thảo dược O'Kids

______________________

ZORO Group - To love, to improve health

Website: http://zorogroup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Zoroaya.group

Địa chỉ: K30 Khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, TP Hà Nội

Thong ke